Rennlist - Porsche Discussion Forums - View Profile: aventador

Notices

aventador aventador is offline

New User

About Me

 • About aventador
  Country of Residence
  TH
  Gender
  Male

Statistics

Total Posts
Visitor Messages
General Information
 • Last Activity: 06-03-2016 12:43 AM
 • Join Date: 06-03-2016

Visitor Messages

Showing Visitor Messages 1 to 2 of 2
 1. 06-03-2016 12:34 AM
  lúc này là do trong lần bế quan vừa rồi đă may mắn mở ra, đó chính là Hoàng Cực huyệt được xưng là huyệt có lực công kích mạnh nhất. Đáng tiếc Hoàng Cực huyệt của nàng chỉ vừa mới được khai mở, mặc dù biết nó có tác dụng rất to lớn, nhưng không cách nào hoàn toàn phát huy được hết uy lực của Hoàng Cực huyệt. Nếu không, với một Hoàng Cực huyệt đă đạt tới trung kỳ cảnh giới, việc dùng tiên thiên chi khí chuyển hoá thành ma pháp lực c̣n có đủ năng lực xuất ra Thần Hàng Thuật. Đối mặt với cường địch, trong t́nh huống không c̣n cách nào khác. Chỉ đành phải dùng đến phương pháp tiêu hao nguyên khí để phản kích mà thôi.
  Mười một cấp cấm chú đột nhiên xuất hiện, khảihiến cho bọn người Đại trưởng lăo vốn đang công tới không thể lập tức quay lại pḥng thủ, mười một người liên hợp bày ra trên mười cấp cấm chú đối địch, để chống lại sự công kích của con Băng Long cực lớn kia. Cấm chú uy lực tuy lớn nhưng đồng dạng ma pháp tiêu hao cũng
 2. 06-03-2016 12:34 AM

Contact Us - About Us - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.